Sport กีฬา

Invincible อินวินซิเบิ้ล สู้สุดใจ เกมนี้ไม่มีวันแพ้
7.1

Invincible อินวินซิเบิ้ล สู้สุดใจ เกมนี้ไม่มีวันแพ้

Inspired by the true story of Vince Papale, a man with nothing to lose who ignored the staggering odds and ...
Blue Crush คลื่นยักษ์รักร้อน
5.6

Blue Crush คลื่นยักษ์รักร้อน

แอนน์ มารี (เคท บอสเวิร์ธ) สาวน้อยผู้มุ่งมั่น เธอรู้ว่าการโต้คลื่นที่แท้จริงคืออะไร และเธอจะพิสูจน์ให้เห็นด้วยการชนะรางวัล Pipe Master หนึ่งในการแข่งขันในพื้นที่ๆ สุดหิน และอันตรายที่สุดในโลก จนแทบจะหานักเซิร์ฟหญิงลงแข่งขันในรายการนี้ไม่ได้ โดยความช่วยเหลือจากเพื่อนรัก (มิเชล์ โรดิเกซ) แอนน์ มารี ทุ่มเทในการฝึกฝนอย่างสุดตัว สุดใจ ...
Blue Crush 2 คลื่นยักษ์รักร้อน ภาค 2
5.5

Blue Crush 2 คลื่นยักษ์รักร้อน ภาค 2

ากทีมผู้สร้าง Blue Crush มาเป็นภาพยนตร์ภาคใหม่ว่าด้วยความสนุก มิตรภาพ และการผจญภัยที่เร้าใจที่สุดของชีวิต ดาน่า คือนักโต้คลื่นตัวแม่จากแคลิฟอร์เนีย ที่เดินทางมายังชายทะเลในแอฟริกาใต้อันน่าตื่นใจ เพื่อเติมเต็มความฝันของแม่ที่จะท้าทายเกลียวคลื่นในอ่าวเจฟฟรีย์เบย์อันลือลั่น มีเพียงบันทึกของแม่เป็นคู่มือ กับเพื่อนผู้คลั่งไคล้ในสิ่งเดียวกันเป็นกำลังใจและคอยช่วยเหลือ ดาน่าพร้อมแล้วที่จะท้าชนไม่ว่าจะเป็นคลื่นยักษ์ คนท้องถิ่นที่ก้าวร้าว หรือแม้แต่ความกลัวของตัวเอง ในการผจญภัยครั้งสำคัญที่จะไม่มีวันลืม Haunted by the memory of ...
Bleed for This คนระห่ำหมัดหยุดโลก
6.8

Bleed for This คนระห่ำหมัดหยุดโลก

มันเป็นเรื่องของชายผู้เป็นนักมวยคนหนึ่ง เขามีชื่อเสียงพอประมาณในด้านของการเป็นนักมวยที่ไม่ฉลาดแต่มีความเป็นนักสู้อยู่สูงคนหนึ่ง เขาคือ Vinny (Miles Teller จาก ‘Fantastic Four’ และ ‘Whiplash’) เขาคือนักมวยที่สู้ไม่ถอยบนเวที ทว่านอกเวที เขากลับไม่ได้ดูแลตัวเองอย่างที่นักมวยควรจะเป็นสักเท่าไหร่ นักมวยที่ไหน อีกวันจะต่อยอยู่แล้ว ดึกดื่นยังมาสบายใจเล่นไพ่พนันกับสาวหวานใจอย่างสบายอารมณ์
Let s Go JETS! : เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ
7.1

Let s Go JETS! : เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ

Let is Go Jets เรื่องราวของ โทโมนากะ ฮิคาริ (ฮิโรเสะ ซึสึ) สาววัยใสที่พึ่งจะก้าวเข้าสู่ช่วงชีวิตม. ปลาย แล้วก็วันนี้คุณแล้วก็เพื่อนฝูงสาวอีกสองคนต้องหาสัมพันธ์อยู่ เนื่องจากว่าเพื่อนฝูงคนรู้จักมักคุ้นอย่าง โคสุเกะ ยามาชิตะ (แม็กเคนยู) เข้าชมรมบอล ทำให้คุณที่แอบปลาบปลื้มเพื่อนชายคนนี้ตกลงใจเข้าชมรมเชียร์โดยทันที แต่ทว่าคุณแล้วก็เด็กที่เข้ามาใหม่จำต้องประจันหน้ากับโค้ชสุดโหดเหี้ยม ซาโอโตเมะ ...
To the Fore : ปั่น ท้า โลก
6.8

To the Fore : ปั่น ท้า โลก

เรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของเพื่อน4 คน ที่เข้าไปเกี่ยวพันในวังวนของวงการจักรยาน ซึ่งจะทำให้เราเห็นภาพความยิ่งใหญ่ของการแข่งขันที่จะเป็นบทพิสูจน์เส้นทางของมิตรภาพ ซึ่งความสนใจของหนังเรื่องนี้จะทำให้เราเห็นความสมจริงของวงการนักปั่นจักรยานมืออาชีพ และการแข่งขันที่จริงจัง โดยมีดาราหลากหลายเชื้อชาติประชันบทบาทกัน

เว็บดูหนังออนไลน์ใหม่ 2018 | เน้นความปลอดภัยและอัปเดตหนังไวเป็นหลัก ไม่ต้องกังวลเรื่อง 'POP-UP' ไม่ต้องกังวลเรื่อง 'บอท Bitcoin' มั่นใจได้ 100% #เว็บดูหนังออนไลน์ เป็นเพียงการทำวิจัยเรื่อง API , Network Security เท่านั้น ไม่ได้มีความตั้งใจละเมิดและหวังผลประโยชน์เพียงอย่างใด #หากเจ้าของค่ายลิขสิทธิ์ค่ายใดไม่ยินยอม สามารถแจ้งมาได้ที่ ezplaybox@gmail.com